Phục Can Vương bảo vệ gan toàn diện bằng cách nào?

Sản phẩm Phục Can Vương bảo vệ gan toàn diện bằng cách nào? Đây có thể là thắc mắc của rất nhiều người khi xem xét sử dụng sản phẩm để hỗ trợ và điều trị bệnh gan. Để giải đáp thắc mắc bạn hãy tham khảo ngay bài viết ở dưới đây nhé.

Mục lục [ Ẩn ]
Sản phẩm Phục Can Vương bảo vệ gan toàn diện
Sản phẩm Phục Can Vương bảo vệ gan toàn diện

Phục Can Vương ra đời từ bài thuốc cổ phương gia truyền 5 đời kết hợp với sự hiện đại của công nghệ chiết xuất hoạt chất của nhà máy chuẩn GMP. Sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu và điều chế thành công hoạt chất TDA có tác dụng toàn diện trong điều trị các vấn đề về gan.

Hoạt Chất “TDA”

  • T: Triterpenoid là thành phần trong Ngưu Chương Chi với hàm lượng khoảng 15~45%, cao hơn rất nhiều so với Linh Chi, chính vì thế mà nó còn được mệnh danh là Vua của Linh Chi. Hoạt chất này có tác dụng ức chế tế bào ung thư gan,  phục hồi và bảo vệ tế bào gan, ngăn ngừa phản ứng viêm tại chỗ.
  • D: Diosgenin có trong Nần Vàng tác dụng điều hòa chức năng gan, kiểm soát bệnh gan nhiễm mỡ
  • A: Tổ hợp hoạt chất Alkaloid & Flavonoid có trong An Xoa giúp điều trị các bệnh lý về gan, phục hồi tái tạo tế bào ganTốt cho gan với những người thường xuyên uống nhiều rượu bia…
  • Ngoài ra sản phẩm còn bao gồm các thảo dược thiên nhiên khác rất tốt cho gan Diệp hạ châu giúp cải thiện bệnh lý về gan, tăng cường chức năng cho gan. Trong thành phần của thảo dược này có chứa hoạt chất như triacontanal, phyllanthin và hypophyllanthin có  công dụng điều trị bệnh gan, chống vi rút viêm gan,..
  • Hoàng cầm có khả năng ức chế đáng kể sự sản sinh virus viêm gan B. Đây chính là nguyên nhân gây ra tình trạng viêm gan cấp tính, mạn tính hay bệnh ung thư biểu mô tế bào gan .
  • Thành phần Glucozit trong bạch thược giúp hạ men transaminase và bảo vệ gan. Hoạt huyết hóa ứ, giải độc gan do rượu bia.
  • Khúng khéng giúp cải thiện tình trạng viêm nhiễm, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ do rượu thông qua điều hòa chuyển hóa lipid, bảo vệ tế bào gan
  • Cà gai leo đã được nghiên cứu và chứng minh có tác dụng điều trị viêm gan do virus, xơ gan và hỗ trợ điều trị ung thư gan. Dịch chiết từ dược liệu này có tác dụng đáng kể trong việc bảo vệ gan, hạn chế hủy hoại tế bào gan và giảm bớt các biểu hiện tổn thương gan trên tiêu bản vi thể.
  • Dược liệu bá bệnh giúp tái tạo tế bào gan bị tổn thương, làm chậm quá trình hư hại gan do rượu và nâng cao hệ miễn dịch cho gan mật.
Bình chọn